Golden Master Jewellery là thành viên của Phòng Thương mại Hồng Kông, Hiệp hội các nhà sản xuất trang sức Hồng Kông, Hiệp hội các nhà sản xuất trang sức và ngọc Hồng Kông và Liên minh Công nhân và Thương gia Vàng & Bạc Hồng Kông.

Được thành lập từ năm 1992, và hiện đang có giao thương trực tiếp với hơn 50 quốc gia. Có thể vì Hồng Kông và Thâm Quyến cách nhau không quá xa, nên đến tận ngày 23 tháng 3 vừa qua, Golden Master mới quyết định khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại Thâm Quyến.

Buổi khai trương thu hút rất đông khách thăm quan và mua sắm. Nhân chuyến thăm Thâm Quyến làm việc với các đối tác về công nghệ, anh Lê Tuấn Hùng – CEO của Zonegroup đã dành thời gian tham dự khai trương của cửa hàng. Với định hướng mở, trong đó có mảng thời trang xuất khẩu, Zone Group đã mạnh dạn nhập một vài mẫu hàng bao gồm nhẫn, dây truyền và vòng tay bạc cao cấp (925) để “test” thử thị trường nội địa theo gợi ý của ông Lâm Kiến Quốc – GĐ của Golden Master Thâm Quyến.

Ông Lâm Kiến Quốc và anh Lê Tuấn Hùng

Ông Lâm cũng chia sẻ:  “Với hơn 500 thợ thủ công tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, Golden Master đang sở hữu rất nhiều các thiết kế tinh tế và trẻ trung, đây là lý do để Golden Master luôn dành được sự quan tâm từ các khách hàng nội địa Trung Quốc, Hồng Kông, Australia cũng như hầu hết các nước Châu Á.”

Thanh toán mua hàng Golden Master

Zone Group sẽ bắt đầu bán những sản phẩm của Golden Master bắt đầu từ tháng 4/2019 trên các kênh bán hàng của mình.

Chuyên mục: Thời trang

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.