Câu chuyện về Luminaire – Hoa và hơn thế nữa

 

Luminaire bắt đầu như thế nào

Hoa tươi đến với chúng tôi rất tình cờ, thậm chí chỉ là thứ yếu. Những công việc đầu tiên của Luminaire là đồ handmade, decor, và hoa tươi chỉ ở đó như một phần bổ trợ cho tổng thể ấy.

Thế rồi từ một phần nhỏ công việc, chúng tôi gói ghém những cành hoa ưa thích cho bạn bè, với hi vọng họ cũng sẽ thấy yêu hoa, yêu cuộc sống. Cứ thế cho tới một ngày, Luminaire xuất hiện, trong sắc mầu của những đóa hoa xinh đẹp.

Luminaire nghĩa là gì

Chúng tôi nhận thấy cho dù người làm hoa có hài lòng đến mấy, người mua có vui vẻ đến mấy, thì giá trị chính là nằm ở giây phút người được tặng nhận lấy bó hoa.

Đôi mắt hấp háy một “nguồn sáng”, lóe lên, long lanh, trong vắt, một nụ cười hạnh phúc tỏa ra từ bên trong. Đó chính là khi bạn biết tác phẩm của bạn đã thành công.

Phong cách của Luminaire cũng mang một triết lý rất dung dị, nhẹ hàng. Cái đẹp tự thân nó đã đẹp. Mỗi loài hoa, cành lá vốn đã có vẻ đẹp của riêng mình, việc của Luminaire chỉ đơn giản là tìm cách đặt chúng cạnh nhau một cách hài hòa, cẩn trọng.

Luminaire và những dự án đang thực hiện

Sẽ vẫn là nguồn sáng lấp lánh, bên cạnh đó chúng tôi sẽ không chỉ dừng lại ở hoa tươi, mà còn là hoa giấy, hoa vải, decor, greeting card…xung quanh chúng ta có rất nhiều thứ xinh xắn đẹp đẽ, Luminaire sẽ luôn tìm cách làm cho cuộc sống trở lên đáng yêu, và bởi sáng tạo là không giới hạn.

Chuyên mục: Dịch vụ

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.